Mới đây, giọng ca Tạm Biệt Nhé đã đăng tải đoạn clip ngắn trên TikTok khiến dân tình đứng ngồi không yên. Ca sĩ Lynk Lee gây choáng khi cosplay chính mình từ 4 năm về trước. Trong đoạn video này, giọng ca Buồn Thì Cứ Khóc Đi đã rất tâm huyết,  bảng đặc biệt tuần diễn lại những câu thoại mà bản thân đã quay từ năm 2018.

 

Điều đặc biệt là vào năm 2018, Lynk Lee vẫn chưa thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới nên ngoại hình không được nữ tính như hiện tại. So với thời điểm 4 năm trước, có thể thấy Lynk Lee bây giờ đã có ngoại hình quyến rũ và ngày càng thăng  bảng đặc biệt tuần hạng nhan sắc rõ rệt. Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ để lại bình luận khen ngợi, ngưỡng mộ ca sĩ Lynk Lee vì đã dám sống thật với chính mình.

 

Vào năm 2020, Lynk Lee bất ngờ chuyển giới từ nam sang nữ. Thời gian qua, Lynk Lee trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật cần thiết để thay đổi ngoại hình, hoàn thiện vẻ ngoài của mình và có thể sở hữu những đường nét mềm mại trên cơ thể hơn. Đặc biệt nhất, để có ngoại hình nữ tính, Lynk Lee đã phải phẫu thuật cắt bỏ yếu hầu. Điều này khiến netizen lo bảng đặc biệt tuần lắng vì sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp ca hát của Lynk Lee.

 

Mới đây, Lynk Lee tiếp tục khiến dân tình ngơ ngác bật ngửa khi đăng tải hình ảnh với gương mặt đơ cứng khác lạ. Cụ thể, nữ ca sĩ xuất hiện với mái tóc dài thẳng tắp, trang điểm tone nâu đậm mang hơi hướng của các mỹ nhân Nam Mỹ bốc lửa.

 

Không ít người lập tức nghi ngờ Lynk Lee vừa tiếp tục can thiệp "dao kéo" thẩm mỹ, sửa sang gương mặt. Tuy nhiên, bên cạnh đó, không loại trừ khả năng do bảng đặc biệt tuần kiểu make-up cùng biểu cảm sắc lạnh đã làm cho Lynk Lee trông khác lạ khó nhận ra như vậy. Giọng ca Buồn Thì Cứ Khóc Đi chú thích cho bức ảnh này của mình là "Em hơi quạo nha".

 

Đáng nói, tạo hình này của Lynk Lee còn gây liên tưởng đến "chân dài làng mốt" Võ Hoàng Yến vì biểu cảm và góc cạnh gương mặt khá giống. Nhiều fan phải "dụi mắt" liên tục mới nhận ra đây là idol của mình. Lynk Lee và Đen Vâu là cặp đôi được người hâm mộ tích cực "đẩy thuyền" của Vbiz. Mối quan hệ thân thiết và những tương tác ngọt ngào mà cả hai dành bảng đặc biệt tuần cho nhau trên MXH là cơ sở để mọi người gán ghép họ. Thế nhưng mới đây, Lynk Lee đã phủ nhận tin đồn trên trong một chương trình.

 

Theo đó, xuất hiện trong vai trò khách mời ở chương trình do Trương Thế Vinh làm "chủ xị", Lynk Lee đã có những chia sẻ gần gũi về cuộc sống, quá trình thay đổi của bản thân và đặc biệt là phương diện tình cảm. Khi bốc trúng câu hỏi tiết lộ lý do không đến với Đen Vâu, Lynk Lee đã thẳng thắn bộc bạch: "Mọi người biết đó, khi đã thân thiết xem nhau như người nhà thì sao mà yêu được?". Sau câu trả lời của giọng ca Bắc Giang, "Voi biển" tiếp tục "gài" hỏi, vậy bảng đặc biệt tuần nếu như không thân thiết thì cô nàng có yêu không. Lynk Lee nhanh nhảu đáp: "Cũng không luôn bởi Đen không phải là gu của em".

 

Như vậy, mối quan hệ tình cảm giữa Lynk Lee và Đen Vâu đã được làm rõ. Họ chỉ xem nhau như những người bạn thân thiết. Với những ai yêu thích cặp đôi khi nghe tin này chắc vụn vỡ lắm đây.