So với dòng thời trang truyền thống nhiều quy tắc, trang phục chơi golf hiện đại được cho phóng khoáng, tự do và hướng đến khách hàng trẻ tuổi hơn. Golf thường được ketqua net 30 mệnh danh là "môn thể thao nhà giàu", được thống trị bởi nam giới. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, đặc biệt là sau đại dịch, golf ngày càng trẻ hóa và được nữ giới ưa chuộng. Theo National Golf Foundation, 40% những người chơi golf mới trong thời kỳ đại dịch là nữ. Số lượng vận động viên nữ 11-18 tuổi đã tăng từ 15% vào năm 2000 lên 34% hiện nay.

 

Heidi Michell Golf, chuyên trang về golf, thống kê nhiều nguyên nhân khiến môn thể thao này thu hút nữ giới, trong đó thời trang được xếp vào hàng đầu. Golf đem đến một thế giới mới về thời trang, nơi thể thao, năng động có thể kết hợp với phong cách sành điệu, ketqua net 30  thượng lưu. Các quy định ăn mặc trên sân chơi được nới lỏng cũng đang góp phần thúc đẩy sự đa dạng và phát triển mạnh mẽ hơn của thời trang golf.

 

Lý giải sức hấp dẫn của thời trang golf, Meagan Ouderkirk, người sáng lập thương hiệu Hedge, nói rằng đây là một mảnh đất rất đặc biệt trong cả thể thao lẫn thời trang. Golf là môn thể thao tao nhã vì vậy người chơi xưa nay vẫn ăn mặc rất lịch thiệp, sang trọng ketqua net 30 khi ra sân. Nó khác với việc chơi bóng hay đánh tennis, những môn dùng nhiều sức lực hơn. Nhắc đến trang phục chơi golf là phải nhắc đến sự cổ điển, thanh lịch".

 

Kimberley Newport-Mimran, người đã chơi golf được 5 năm, nói rằng trang phục thiết kế càng đơn giản thì chất lượng lại càng được coi trọng. Đó là lý do những chiếc áo polo không họa tiết, quần kaki, giày và găng tay có gam màu trung tính tưởng như đơn điệu nhưng không bao giờ lỗi mốt trong golf. Tôi luôn tìm kiếm những thứ cơ bản, vừa phải và ketqua net 30 tránh xa quần áo có họa tiết sặc sỡ", golfer này chia sẻ. Theo Man of Many, nhóm golfer cũ, những người chơi golf lâu năm, ít khi quan tâm đến các xu hướng thời trang. Trong khi đó, những người mới nhập môn từ sau đại dịch rất có ý thức về phong cách thời thượng.

 

"Instagram đã tác động mạnh mẽ đến những gì mọi người lựa chọn trang phục. Ví dụ, găng tay chơi golf trước đây chỉ có màu trắng nhưng bây giờ người ta chẳng ngại dùng màu hồng, cam và vàng. Giờ đây, không có bộ đồng phục nào cả", Agustin Parini, ketqua net 30 người chăm sóc và bảo trì sân cỏ ở Eastlake Golf Club, nói.

 

Tại Hàn Quốc, nơi có số người chơi golf trẻ tuổi tăng vọt từ đại dịch, các thương hiệu đang tìm cách đánh mạnh vào mảng quần áo, phụ kiện chơi golf. LF, Samsung C&T và Kolon Industries FnC chủ yếu nhắm đến nhóm khách hàng thuộc thế hệ MZ - thuật ngữ chỉ cả nhóm Millennials (sinh năm 1981-1995) và Gen Z (sinh năm 1996-2005).

 

"Thế hệ MZ rất xem trọng việc đăng ảnh lên mạng xã hội và có vẻ như sẵn sàng mua sản phẩm đắt tiền", một nhân viên của FnC cho hay. Suh Soo Min (30 tuổi) là người chơi mới đã chi 600.000 won cho một bộ trang phục chơi golf, ketqua net 30 gồm áo gile, áo giữ nhiệt và mũ. "Đối với những người tầm tuổi tôi, sân golf là nơi có thể khoe khoang một chút nên chúng tôi có xu hướng chọn mua các thương hiệu có tiếng ngay cả khi chúng đắt tiền".