สำหรับการเดิมพันกีฬามวยออนไลน์ นอกเหนือจากการเดิมพันรูปแบบทั่วไป แล้วยังมีการเดิมพันการแทงมวยให้เห็นอยู่ทั่วไป โดยเฉพาะในปัจจุบันนี้มีการเปิดให้เดิมพันมวยออนไลน์ด้วย ซึ่งเป็นกีฬาชนิดหนึ่งที่คนไทยให้ความนิยมและวางเดิมพัน โดยการพนันมวยในรูปแบบของการให้อัตราการต่อรองจะเรียกว่าเรทมวยหรือราคามวยช่วยราคาต่อรองมวยนั้น จะต่อรองกันในรูปแบบราคาเดิมพัน รวมไปถึงจะกำหนดให้อยู่ในโต๊ะเรทการแข่งขันมวยไทยอีกด้วย ซึ่งคนในวงการพนันออนไลน์ที่มีความรู้ในเรื่องบัตรมวย จะสามารถตั้งราคามวยได้อย่างแม่นยำ รวมไปถึงสภาพความพร้อมของนักมวยด้วย และเรียกเป็นคนที่ดูทรงมวยออกว่าผลการแข่งขันจะออกมาในลักษณะไหน การที่จะเป็นคนที่กำหนดราคาเรทมวยได้นั้น จะต้องเป็นเซียนมวยอย่างแท้จริง รวมไปถึงคนกำหนดเรทมวยให้กับคู่แต่ละคู่ เพื่อใช้เป็นราคาในการเดิมพันของเว็บพนัน กีฬาออนไลน์ อย่างแท้จริงด้วยการพนันมวยตามวิถีเก๋าของคนไทยที่เดิมพันกันมาแต่ไหนแต่ไรก็คือการเดิมพันข้างสนาม ซึ่งผู้ที่กำหนดอัตราการต่อรองแทงมวยกันก็จะเรียกว่าผู้กำหนดราคามวยไทย โดยสำหรับบทความที่เราได้กล่าวมานี้ วันนี้จะมีโต๊ะเรทมวยไทยและอธิบายให้จากเดิมพันทุกท่านได้ทราบและให้เห็นอย่างชัดเจนในเรื่องเกี่ยวกับวงการมวยและการกำหนดเรตราคามวยในแต่ละแบบ มีอัตราการจ่ายเป็นอย่างไร

เรทมวยไทยหรือราคามวยไทยเรียกกันง่าย ๆ ว่าอัตราการต่อรองในการเดิมพันมวยไทยด้วยการชกแต่ละคู่นั้นก็จะมีมุมแดงหรือมุมน้ำเงิน ซึ่งจะสามารถวิเคราะห์ราคามวยได้อย่างชัดเจน จะมีนักชกที่มีท่าทางและเป็นนักนักมวย ที่เป็นมวยต่อยมวยทรงดีกว่าหรือสภาพร่างกายที่แข็งแรงกว่านั้น เป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดความได้เปรียบและเสียเปรียบกันในระหว่างมุมแดงและมุมน้ำเงิน โดยโต๊ะเรทมวยไทยและราคามวยก็จะนำเอาข้อมูลเหล่านี้มาใช้ในการวางเดิมพันว่ามุมแดงกับมุมน้ำเงินใครจะมีอัตราการต่อรองอยู่ที่เท่าไหร่และราคามวยอยู่ที่เท่าไหร่ ซึ่งใครเป็นรองใครเป็นต่อมากเท่าไหร่นั่นเอง รวมไปถึงสถิติข้อมูลเก่า ๆ ในการพบเจอกันหรือการแข่งขันในผลงานเก่า ๆ สำหรับการแข่งขันมวยนี้ในปัจจุบันได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งสามารถดูทุกคู่ไม่ว่าจะเป็นมวยช่อง 7 มวยไทยไฟต์หรือมวยสวนลุม สำหรับการแข่งขันมวยในปัจจุบันก็เรียกได้ว่ามีการถ่ายทอดสดผ่านช่องทางเว็บไซต์ กีฬาออนไลน์ ให้ดูแทบทุกรายการ รวมไปถึงการชิงแชมป์ให้ดูมากมายทั้งการชกมวยไทยและมวยสากล ซึ่งนักเดิมพันชาวไทยในปัจจุบันก็นิยมดูมวยไทย ซึ่งสามารถไปชมได้ข้างเวทีได้เลยด้วยการแข่งขันก็มักจะมีการพนันร่วมอยู่เสมอและถือได้ว่าเป็นธรรมเนียมปกติของมวยไทยที่มักจะมีการเดิมพันข้างสังเวียน เนื่องจากการพนันมวยเป็นการพนันรูปแบบหนึ่งที่มีกระแสตอบรับเป็นอย่างดีและจัดอยู่ในการพนันประเภทสอง ซึ่งต้องขออนุญาตในการเดิมพัน

 

ราคามวยที่เกิดขึ้นในเว็บ เป็นอย่างไร ?

ราคามวยที่เกิดขึ้นในเว็บไซต์ กีฬาออนไลน์ นั้นเรียกได้ว่าเป็นราคามวยที่เกิดขึ้นจริงในสนามเวทีการแข่งขันมวยไทย เนื่องจากจะนำเรท และมาตรฐานเดียวกันที่นำมาใช้จริง ๆ มาเป็นตัวเปรียบเทียบหรือข้อได้เปรียบนั่นเอง โดยเรทราคาและการแข่งขันนั้นมักจะมีเขียนเป็นผู้รู้ในการวิเคราะห์อย่างแน่นอน แต่การแข่งขันมวยก็สามารถมีเหตุผลที่ไม่คาดคิดหรือไม่คาดฝันเกิดขึ้น ซึ่งจะสามารถรู้ผลการแข่งขันในอนาคตล่วงหน้าได้อย่างแท้จริง การพนันออนไลน์กับการพนันข้างสนามนั้นเรียกได้ว่ามีเรทราคาและอัตราการจ่ายที่คล้ายคลึงกันเป็นอย่างมาก จึงไม่ทำให้เกิดการเสียเปรียบหรือได้เปรียบในสถานที่การเดิมพัน แต่การเชื่อมมวยข้างสนามนั้น จะเพิ่มอรรถรสของนักเดิมพันได้มากกว่าอย่างแน่นอนด้วยอรรถรสที่ได้รับนั้นก็จะเป็นความสนุกสนานความเพลิดเพลินและบันเทิงของนักเดิมพันผู้เข้าชมและเดิมพันในสนามนั่นเอง