การเล่นเกมบาสเกตบอลในระบบออนไลน์ สามารถเล่นผ่านจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือได้  โดยใช้สัญญาณอินเตอร์เน็ตในการเล่นทางท่านก็สามารถเล่นการพนัน แทงบาสออนไลน์บนเว็บไซต์  igoal กีฬา นี้ได้บาสเกตบอลนี่ทุกคนรู้จักมากโดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่นมาจนถึงในปัจจุบัน ซึ่งเป็นกีฬายอดฮิตยอดนิยมมาก ซึ่งกีฬาชนิดนี้จะมีการแบ่งทีมแข่งขันออกมาเป็น 2 ทีมโดยแต่ละทีม จะมีการแบ่งผู้เล่นออกเป็นทีมฝั่งละ 5 คน ซึ่งเกมกีฬานี้เป็นการที่ต้องทำคะแนนให้ให้มากที่สุดและเร็วที่สุดในเวลาที่กำหนดไว้และยังเป็นกีฬายอดฮิตในทุกประเทศในปัจจุบันนี้จึงมีโลกออนไลน์เข้ามาทำให้เกิดเว็บพนันออนไลน์ขึ้นมามากมายเช่นกัน การเล่นเว็บแทงบาสเล่นได้สะดวกผ่านทางโทรศัพท์มือถือได้แล้ว ถือว่าเป็นกีฬาประเภทหนี่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ทำให้นักพนักงานเข้ามาเล่นกันเป็นอย่างมากและมีราคาต่อราคารองที่ยุติธรรมดี ทางเว็บของเราได้มีโปรแกรมการแข่งขั้นให้เลือกอีกมากมาย ให้ได้สร้างผลกำไรได้ตลอดทุกวัน ใครที่ชื่นชอบการเล่นพนันแทงบาสพลาดไม่ได้ ทางเว็บเราได้มีแมทการเล่นการแข่งขันเยอะมากมาย ทำให้ทุกท่านที่แทงบาสได้เลือกเล่นได้ทุกเวลาไม่น่าเบื่อเลยทีเดียว ถูกใจคอคนชอบกีฬาบาสเกตบอลและนักเล่นแทงบาสอย่างแน่

วิธีเข้าแทงบาสออนไลน์บนมือถือ

  • การแทงบาสออนไลน์เป็นเกมกีฬาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบัน โดยมีรายละเอียดของการเดิมพันที่มีความแตกต่างจากการเกมพนัน กีฬาออนไลน์ ประเภทอื่นๆอยู่ไม่มากคล้ายๆกัน เพราะลักษณะของการแข่งขัน แบ่งเป็น 4 ช่วง หรือเรียกอีกชื่อว่า ควอเตอร์ โดยมีทั้งหมด 4 ครอเวอต์ จึงทำให้นักเดิมพันสามารถวิเคราะห์ และ เลือกเดิมพันแบบแยกตามครอเตอร์ที่แข่งขันได้ตามความต้องการ โดยการเข้าเดิมพันบาสเกตบอลออนไลน์ มีขั้นตอนดังนี้
  • ให้ท่านทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบและเมื่อท่านเข้ามาบนเว็บไซต์ igoal กีฬา ให้ท่านเลือกเมนู บาสเกตบอล ที่แถบเมนูด้านซ้ายเลือกเล่นได้เลย
  • เมื่อท่านคลิกที่เมนู บาสเกตบอล แล้ว จอจะปรากฏแถบเมนูที่ท่านต้องทำการเลือกอีก ราคาต่อรอง สูง & ต่ำ หรือเมนูอื่นๆ ท่านสามารถเลือกได้ตามที่ท่านต้องการได้เลย
  • เมื่อท่านเลือกเสร็จแล้ว จะขึ้นราคาเดิมพันของบาสเกตบอลมาให้ท่าน ได้เลือก คู่ หรือ ทีม แล้วแต่ที่ท่านต้องการจะเดิมพันได้เลย ท่านสามารถใส่เดิมพันได้เท่าที่ท่านต้องการ

รูปแบบการแทงบาส ออนไลน์ 

  • การแทงบาสแบบเต็มเวลา จะมีการทายผลการแข่งในทั้งหมด 4 ควอเตอร์ จะมีการต่อราคาเดิมพัน เช่น ต่อ0 แต้มฝั่งทางต่อ แล้วแต่การเล่นของผู้แทงว่าจะเลิกทีมต่อหรือทีมรองเป็นต้น
  • การแทงบาสแบบคะแนนมีทายสกอ สูง-ต่ำจะเป็นรูปแบบที่ทายสกอร์รวมผลรวมกันว่าจะเล่นทางมากกว่าหรือน้อยกว่านั่นเอง
  • แทงบาสแบบคู่-คี่จะเป็นรูปแบบการเลือกเดิมพัน เต็มเวลา  และ   คู่ / คี่  เป็นการกายผลรวมว่าจะเป็นเลขหรือคู่หรือเลขคี่
  • การแทงบาสแบบเดี่ยวจะเป็นรูปการเลือกทีมที่ชนะและจะมีราคาการต่อรองระบุไว้ชัดเจน ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะแทงต่อหรือรองแต่การวิเคราะห์ของทางผู้เล่นนั้นๆ
  • การแทงในรูปแบบอื่นๆบาสมีให้เลือกหลายลีกซึ่งแล้วแต่การเดิมพันของเราที่แทง ตัวอย่างเช่น การทายว่าทีมนี้จะได้กี่แต้มหรือการเลือกเล่นสกอร์คู่/คี่