Vấn đề khiến nam giới lo lắng “tiêu hết tiền trước khi ra đến thị trường” nói chung là xuất tinh sớm và ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Xuất tinh sớm có thai không? Tạo tâm lý khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới và làm tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn nếu không được điều trị đúng cách.

Xuất tinh sớm có phải do số lượng tinh trùng ít không?

Xuất tinh sớm khiến nam giới lo lắng không biết lượng tinh trùng xuất ra có đủ chất lượng để mang thai hay không. Xuất tinh sớm nhiều lần làm giảm số lượng tinh trùng. Nếu tinh trùng không đủ trưởng thành sẽ không đảm bảo chất lượng tinh trùng. Tinh dịch quá mỏng.

Trên thực tế, việc thụ thai và xuất tinh sớm ít liên quan đến nhau. Tinh trùng được tạo ra từ bộ phận sinh dục và tinh hoàn, nhưng xuất tinh và phóng tinh theo phản xạ. Vấn đề xuất tinh sớm bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố không ảnh hưởng đến chất lượng và sản xuất tinh trùng.

Vì vậy, xuất tinh sớm cũng là một trong những nguyên nhân khiến tinh trùng bị yếu. Tuy nhiên, không phải tất cả các trường hợp xuất tinh sớm đều làm tinh trùng yếu đi mà chất lượng tinh trùng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Cho nên, nam giới dù lo lắng xuất tinh sớm có nhu cầu có thai hay không, thì khả năng sinh con vẫn tốt nếu được điều trị hiệu quả bằng việc điều chỉnh lối sống, nâng cao chất lượng tinh trùng. Xuất tinh sớm chỉ là một trong nhiều yếu tố nhỏ ảnh hưởng đến tinh trùng.

XEM THÊM: Thuốc Bổ Hoàn Dương Plus điều trị xuất tinh sớm

Đàn ông ham muốn nhất lúc nào trong ngày?

Biết được thời điểm ham muốn của đàn ông, giúp phái mạnh hiểu hơn về cơ thể mình, đồng thời phụ nữ cũng có thể biết được thời điểm thích hợp để “yêu”, tránh việc đàn ông không có cảm giác dễ bị xuất tinh sớm.

Buổi sáng thức dậy: Sau một giấc ngủ đêm dài, máu lưu thông trở lại và hầu hết đàn ông thức dậy trong trạng thái “chào cờ”.
Ban đêm: Đó là thời điểm testosterone tăng cao và cơ thể bạn trở nên hăng hái hơn. Vì vậy, “chuyện ấy” vào thời điểm này có tác dụng giảm căng thẳng và giải tỏa mệt mỏi cho một ngày dài.
Khi cùng người yêu xem một bộ phim tình cảm: Đây là lúc ham muốn cơ thể của nam và nữ được kích thích hơn bao giờ hết.
Sau những cuộc thảo luận, cãi vã: Đàn ông có xu hướng muốn làm hòa với phụ nữ bằng cách đáp trả lại “cuộc yêu” nồng nàn cho phụ nữ.
Lâu rồi cả 2 chưa được làm tình.

Nắm bắt được chu kỳ ham muốn của đàn ông là chìa khóa cho tình yêu ngọt ngào bền lâu và là gia vị cần thiết cho hạnh phúc của tình yêu. Từ đó hỗ trợ việc có con tốt hơn.

Hãy theo dõi website Nhà thuốc 186 (nhathuoc186.net) để biết những thông tin về sức khỏe, dinh dưỡng và làm đẹp để bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người thân yêu trong gia đình. Để được tư vấn trực tiếp, hãy bấm số 0944.17.27.91.

XEM THÊM: Bổ Hoàn Dương Plus mua ở đâu tphcm